Giỏ hàng
Tài khoản

Cigarettes After Sex - Cry

calendar 27/03/2022 user Đăng bởi: Admin svr-store

“Tôi luôn tránh các phòng thu,” Greg Gonzalez, người đứng đầu Cigarettes After Sex cho biết. “Có điều gì đó thật đặc biệt khi thu âm bên ngoài phòng thu, một số nhân tố X bí ẩn nào đó khiến cảm xúc của âm nhạc thăng hoa.” Sự kết hợp giữa âm thanh và bối cảnh đó là trái tim và linh hồn của album thứ hai ‘Cry’ của Cigarettes After Sex. Được thu âm trong một ngôi nhà tuyệt đẹp trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha, album phản ánh vẻ đẹp, khao khát gợi tình và sự tối giản rõ rệt của không gian với ánh sáng dịu nhẹ. Gonzalez để bối cảnh không gian dẫn hướng cho các sáng tác của mình. Anh viết gần như tất cả các tác phẩm theo nguồn cảm hứng, và chúng được thu âm hàng đêm từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng trong sân ngoài trời của ngôi nhà.

 

Với nguồn cảm hứng dường như bất tận, Gonzalez đã bắt đầu thành lập ban nhạc Cigarettes After Sex vào năm 2008. Các sáng tác của anh như những bài thơ mơ mộng về tình dục và sự lãng mạn kết hợp quá khứ và hiện tại thành một vòng xoáy chậm rãi, đầy ma mị.

Trong khi các bài hát trong album đầu tay Cigarettes After Sex liên quan nhiều đến nhạc pop lãng mạn của cuối những năm 50 và đầu những năm 60, dường như chỉ mang độc một âm hưởng, sự nhẹ nhàng, ma mị, đầy tính mơ mộng của những kẻ tâm hồn lúc nào cũng lửng lơ với tình yêu và cuộc sống, thì trong album Cry các bài hát được Gonzalez viết bằng con mắt của một nhà làm phim. Bị ảnh hưởng bởi các bộ phim của đạo diễn kiêm nhà biên kịch người Pháp, Eric Rohmer và được truyền cảm hứng từ một mối tình lãng mạn chớm mới nở, các sáng tác của anh trong Cry thể hiện những khoảnh khắc nhỏ bé theo một phong cách rất điện ảnh. Gonzalez nói: “Tôi bị ám ảnh bởi những bộ phim khi lớn lên. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi viết theo cách trực quan như vậy. Tôi xem album này (Cry) như một bộ phim. Nó được bấm máy ở một vị trí kỳ lạ nhưng tuyệt đẹp, lồng ghép tất cả các nhân vật và phân cảnh lại với nhau, đến cuối cùng nó vẫn là về tình yêu, vẻ quyến rũ và những gắn kết về thể xác cũng như tâm hồn. Tôi đang cố gắng tạo ra những khoảnh khắc này mà không có bất kỳ đánh giá hay nhận xét nào. Ghi lại và đóng khung chúng, và để mọi người diễn giải chúng theo cách họ muốn".

Viết bình luận của bạn: